tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
bo-dung-gia-vi-sweet-home-05

Bộ đựng gia vị Sweet home

₫230,000

Ngày nay những vật dụng thông thường như lọ đựng gia vị cũng mang những nét thẩm mỹ riêng làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà và thể hiện sự tinh tế của gia chủ. Kích thước 1 lọ: 8.5 * 8.5 * 11cm; chiều dài thìa: 12.5cm; giá thép không gỉ: 28 * 9.5 * 6.5cm

Compare

Product Description

Một bộ đựng gia vị bằng gốm sứ cao cấp mang tính thẩm mỹ cao sẽ góp phần trang trí cho không gian sống trở nên sang trọng .

bo-dung-gia-vi-sweet-home-01

Bộ đựng gia vị Sweet home

Ngày nay khi đời sống ngày một nâng cao cùng với sự phát triển về mọi mặt xã hội, con người đang dần tìm đến sự hoàn mỹ trong cuộc sống, đó là hướng đến cái đẹp. Những vật dụng thông thường cũng mang những nét thẩm mỹ riêng làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà và thể hiện sự tinh tế của gia chủ.

bo-dung-gia-vi-sweet-home-02

1 hộp đựng gia vị sweet home

bo-dung-gia-vi-sweet-home-03

Phần nắp

Được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp và thiết kế kiểu dáng đẹp mắt và ưa nhìn, bộ sản phẩm đựng gia vị đã vượt qua rất nhiều cuộc kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và được người dân trên khắp thế giới đón nhận và ưa chuộng, đặc biệt là những người phụ nữ đảm đang – nội trợ chính của gia đình.

Phần thân

Phần thân

bo-dung-gia-vi-sweet-home-06

Mỗi lọ đựng có thìa riêng biệt

Bộ sản phẩm không chỉ là sự lựa chọn số 1 cho các chị em phụ nữ mà còn là món quà rất tinh tế và ý nghĩa cho các đấng mày râu mua tặng vợ, tặng mẹ nhân ngày phụ nữ 8/3, 20/10…

Sử dụng các sản phẩm gốm sứ gia dụng cao cấp để làm đẹp cho không gian sống các bạn nhé!

bo-dung-gia-vi-sweet-home-05

Món quà tinh tế đầy ý nghĩa

Additional Information

Trọng lượng (g)

1200

Màu sắc

Kem

Chất liệu

Gốm sứ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ đựng gia vị Sweet home”