tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
goi-om-1-doi2

Cặp Gối ôm “Trời sinh một đôi”

₫420,000

Gối ôm “Trời sinh một đôi” – món quà đầy yêu thương dành cho bạn và người ấy. Hãy để chiếc gối ôm thay bạn để luôn bên cạnh và đem lại sự ấm áp, an tâm cho người ấy. Kích thước 1 gối: 45cm * 40cm

Compare

Product Description

Gối ôm “Trời sinh một đôi” sẽ là một món quà đáng yêu dành cho các cặp đôi. Bạn và người ấy sẽ thật hạnh phúc khi luôn có chiếc gối ôm giống như có đối phương bên cạnh trong từng giấc ngủ.

goi om 1 doi(3)

Kiểu dáng cặp gối ôm “Trời sinh một đôi”

Gối ôm “Trời sinh một đôi” được thiết kế với phần đầu lớn gấp nhiều lần so với thân, mô phỏng theo phong cách nhân vật hoạt hình Lambo Chibi, tạo điểm nhấn với kích thước vừa vặn để các bạn có thể dễ dàng ôm trọn trong vòng tay khi ngủ.

Phong cách thiết kế trên cùng chất liệu bông nhẹ nhàng cũng sẽ mang lại một giấc ngủ thật êm ái cho người dùng, đặc biệt kiểu dáng hoạt hình vô cùng dễ thương khiến cho phòng ngủ của bạn thêm đáng yêu, vui nhộn.


goi om 1 doi(2)

Ý nghĩa của Cặp gối ôm “Trời sinh một đôi”

Có khi nào bạn đi ngủ mà luôn nghĩ rằng người ấy đang ở bên cạnh và sẽ ôm bạn thật chặt, điều đó sẽ không chỉ là ý nghĩ nữa, Gối ôm ” Trời sinh một đôi” sẽ giúp bạn có một cảm giác thật thoải mái và đầy yêu thương như có người đó ở bên trong cả một đêm ngon giấc.

goi om 1 doi(4)

Additional Information

Chất liệu

Bông PP

Màu sắc

Hồng, Xanh

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cặp Gối ôm “Trời sinh một đôi””