tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
Coc-doi-song-hy-1

Cốc đôi song hỷ

₫290,000

Cốc đôi song hỷ tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc tràn đầy của các cặp đôi. Món quà hoàn hảo này phù hợp để bạn tặng “một nửa” của mình, bạn bè, người thân nhân ngày trọng đại của đời họ.

Compare
Category: .

Product Description

Đôi cốc song hỷ với ý nghĩa mang lại sự may mắn, bình an, hạnh phúc mãi mãi. Đây là món quà hoàn hảo cho ngày trọng đại của đời bạn.

Coc-doi-song-hy-1

Đôi cốc song hỷ màu đỏ mang lại may mắn cho các cặp đôi

Ngày cưới luôn là ngày đặc biệt và đáng nhớ nhất đối với mỗi người. Những mónquà cướicũng là vật phẩm được nhiều người tìm đến để làmquà tặngnhư thay lời chúc hạnh phúc viên mãn đến đôi uyên ương.

Coc-doi-song-hy-3

Món quà để bạn nhâm nhi những tách trà và cảm nhận hạnh phúc

Quatructuyen.com xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Cốc đôi song hỷ – một sản phẩm độc đáo trong dòng quà tặng mùa cưới. Bộ cốc sứ này nổi bật với tông màu đỏ biểu trưng cho sự son sắt và niềm hoan hỷ, đặc biệt hai tay cầm của cốc là chữ Hỷ theo tiếng Hán và khi ghép đôi chúng lại là lời chúc Song Hỷ dành cho tân lang – tân nương.

Coc-doi-song-hy-2

Có món quà này vào ngày đặc biệt thì hạnh phúc sẽ được nhân lên gấp bội

Bộ cốc sứ với kích thước nhỏ gọn: 6.1 * 3.4 * 5 cm, dễ dàng cho việc sử dụng.

Nó sẽ thay lời chúc hạnh phúc của bạn gửi tới người thân, bè bạn và hiện diện cùng họ trong cuộc sống gia đình.

Coc-doi-song-hy

Đây là món quà hoàn hảo cho các đôi uyên ương

Cốc đôi song hỷ là món quà hoàn hảo để bạn tặng cho người ấy, người thân yêu hay bạn bè của bạn nhân ngày trọng đại của đời họ. Món quà thay cho lời chúc phúc sống bên nhau đến “đầu bạc răng long”, rất có ý nghĩa và tượng trưng cho sự may mắn tràn đầy.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cốc đôi song hỷ”