tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
den-ngu-gia-dinh-meo-9

Đèn ngủ cảm ứng móc treo gia đình mèo

₫380,000

Đồng hồ để bàn giá đỡ hình hoa được làm từ kim loại với lớp sơn mang màu sắc tươi tắn, sinh động, tự nhiên tạo cảm giác mới mẻ, hưng phấn cho không gian sống.

Compare

Product Description

Đèn ngủ cảm ứng móc treo gia đình mèo không chỉ là món đồ tiện ích với nhiều chức năng mà còn mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng, đủ đầy như luôn ở trong tình yêu thương gia đình.

den-ngu-gia-dinh-meo-14

Đèn ngủ cảm ứng móc treo gia đình mèo – Cấu tạo, thành phần

Đèn ngủ gia đình mèo con làm bạn liên tưởng đến một gia đình mèo hạnh phúc. Bộ sản phẩm bảo gồm mèo bố mẹ chính là 2 chiếc đèn ngủ, trời chuyển tối đèn tự động bật sáng, trời sáng đèn tự động tắt.

den-ngu-gia-dinh-meo

Đôi mèo đèn ngủ bố mẹ sẽ tạo nên sự ấm áp, lãng mạn trong căn phòng của bạn 2 chú mèo con không có chức năng của 1 chiếc đèn ngủ, tuy nhiên chiếc đuôi đáng yêu của chúng lại là vị trí treo chìa khóa, đồ trang sức hữu hiệu nhất. Miếng dán ở bụng mỗi chú mèo con rất chắc chắn, chịu lực tốt.

den-ngu-gia-dinh-meo-6

Đèn ngủ cảm ứng móc treo gia đình mèo – Mang những thông điệp ý nghĩa

“Chúng tôi là những chú mèo nắm giữ, giữ trọn thế giới trong tầm tay, và chiếm trọn tình yêu của bạn”. Bộ sản phẩm gia đình mèo con được gói trong chiếc hộp hết sức đáng yêu. “Màn đêm đã buông xuống rồi, chúc các bạn có giấc ngủ ngọt ngào, đã đến giờ chúng tôi những chú mèo đáng yêu làm việc rồi. Mèo bố và mèo mẹ sẽ mang ánh sáng ấm áp, xua đi bóng tối đáng sợ trong căn phòng của chủ nhân, đại gia đình chúng tôi sẽ cùng tô điểm cho căn phòng của chủ nhân.”

den-ngu-gia-dinh-meo-1

Đèn ngủ cảm ứng móc treo gia đình mèo – Thông số kỹ thuật

  • Điện áp: 110-220V
  • Công suất: 0.36W
  • Kích thước: Mèo bố,mẹ: 14*8.4cm mèo con: 7.5*5.6cm

Chú ý: Khi dán 2 chú mèo con cần dán ở tường bằng phẳng,trong vòng 24h kể từ khi dán không được treo vật nặng lên

den-ngu-gia-dinh-meo-3 den-ngu-gia-dinh-meo-5 den-ngu-gia-dinh-meo-7 (1) den-ngu-gia-dinh-meo-8 den-ngu-gia-dinh-meo-9 den-ngu-gia-dinh-meo-10 den-ngu-gia-dinh-meo-11 den-ngu-gia-dinh-meo-12 den-ngu-gia-dinh-meo-13

Additional Information

Chất liệu

Nhựa

Màu sắc

Nhiều màu

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đèn ngủ cảm ứng móc treo gia đình mèo”