tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
doi-ca-tinh-yeu-gom-su-9

Đôi cá tình yêu gốm sứ

₫750,000

Bộ sản phẩm đôi cá tình yêu gốm sứ là món quà độc đáo vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn bè người thân trong gia đình nhân những ngày đặc biệt. Không những thế, đôi cá tình yêu còn làm đẹp trong không gian nhà bạn, khiến nhà bạn thêm sang trọng và đẹp đẽ hơn.

Kích thước: 25cm*24cm, nặng 2kg

Compare

Product Description

Đôi cá tình yêu gốm sứ sẽ mang đến cho người sử dụng những ý nghĩa đẹp đó.Dân gian ta có câu nói “Như cá gặp nước” mang ý nghĩa gặp đúng thời điểm thuận lợi trong cuộc sống và trong công việc. Kích thước: 25cm*24cm, nặng 2kg.

doi-ca-tinh-yeu-gom-su-9

Đôi cá tình yêu gốm sứ sẽ mang đến cho người sử dụng những ý nghĩa đẹp đó

 

Thiết kế sản phẩm Đôi cá tình yêu gốm sứ:

– Đôi cá tình yêu được làm bằng chất liệu sứ cao cấp, an toàn với con người và môi trường

– Đôi cá chép được thiết kế cầu kỳ với những chi tiết, hoa văn độc đáo.

doi-ca-tinh-yeu-gom-su-4

Đôi cá chép được thiết kế cầu kỳ với những chi tiết, hoa văn độc đáo.

 

– Cặp cá quay vào nhau trong hình trái tim ở giữa là bông hoa hồng, phía dưới có chữ love- tượng trưng cho tình yêu, lứa đôi mãi mãi bên nhau.

doi-ca-tinh-yeu-gom-su-5

Cặp cá quay vào nhau trong hình trái tim ở giữa là bông hoa hồng, phía dưới có chữ love- tượng trưng cho tình yêu, lứa đôi mãi mãi bên nhau.

 

– Sản phẩm được trạm trổ tinh xảo với những đường nét hoa văn điêu luyện và màu sắc trắng kết hợp viền kẻ vàng sang trọng.

– Đôi cá quấn quýt nhau trong hình trái tim đặt trên chữ LOVE như thể hiện tình yêu, sự chúc phúc.

– Bông hoa bằng sứ được gắn tinh tế cũng những chiếc lá được mạ vàng uốn quanh tạo cho sản phẩm nét điệu đà, thanh cao, như ngày vui luôn có những bông hoa khoe sắc mừng hạnh phúc.

Đôi cá và bông hoa được làm bằng chất liệu sứ cao cấp có viền vàng ở bông hoa và những chi tiết trên thân cá tạo nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

doi-ca-tinh-yeu-gom-su-8

Đôi cá và bông hoa được làm bằng chất liệu sứ cao cấp có viền vàng ở bông hoa và những chi tiết trên thân cá tạo nét độc đáo mang tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

 

Ý nghĩa món quà Đôi cá tình yêu gốm sứ:

Bộ sản phẩm Đôi cá tình yêu gốm sứ không chỉ làm đẹp cho không gian của bạn mà hình ảnh cá còn tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, một lòng son sắt thủy chung trọn đời.

Cách trưng bày đôi cá tình yêu:

Bạn có thể bày biện trong phòng khách, phòng ngủ hay trên giá sách, tủ kính trang trí… hay làm món quà tặng trong các dịp cưới hỏi, tân gia hay làm quà tặng gia đình bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Đôi cá tình yêu gốm sứ sẽ mang lại sự sung túc, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho người  ấy của bạn hay cho người thân, bạn bè nhân dịp cưới hỏi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi cá tình yêu gốm sứ”