tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
doi-dau-lavender-co-dau-chu-re-3

Đôi gấu lanvender cô dâu chú rể

₫90,000

Hôp nhạc quả cầu thủy tinh xe ngựa cô dâu thì đây là một món quà cưới ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân và bạn bè của mình.

Compare

Product Description

Màu tím là màu của sự thủy chung, mà điều đó thì mỗi cặp đôi đều mong muốn được có trong suốt cuộc hành trình gắn kết với một nửa hay với người bạn đời của mình. Đôi gấu Lavender cô dâu – chú rể sẽ là một món quà cưới hay chỉ là một biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu cũng đều thật tuyệt vời!

doi-dau-lavender-co-dau-chu-re-2

Màu sắc, thiết kế sản phẩm Đôi gấu lanvender cô dâu chú rể

Nụ cười hạnh phúc và rạng rỡ trên khuôn mặt của cặp đôi gấu Lavender này thật khiến cho người khác cũng cảm thấy niềm vui đó! “Tay ta nắm tay nàng cùng đi tới cuối con đường, nàng hãy đặt vào tay ta con tim và cuộc đời để ta đưa nàng tới bến bờ yêu thương” – đây hẳn là một lời chúc và cũng là một lời thề ước lãng mạn, sâu sắc.

doi-dau-lavender-co-dau-chu-re-3

Không chỉ vậy, chú rể gấu ăn mặc rất bảnh trai, tay cầm chiếc nhẫn vàng cầu hôn nghiêm túc và sang trọng. Cô dâu gấu xinh xắn, khoác trên mình chiếc váy cưới trắng tinh khôi, tay cầm bó hoa xinh đẹp và duyên dáng sánh đôi bên chú rể quả là đẹp đôi!

doi-dau-lavender-co-dau-chu-re-4

Đôi gấu lanvender cô dâu chú rể – Món quà ý nghĩa cho các cặp tình nhân

Đôi gấu Lavender cô dâu – chú rể không chỉ là một lời chúc phúc, một lời thề nguyện mà còn là một món quà, một biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, ngàn năm vẫn ở đó hiển hiện cho tình yêu của mỗi người.

Additional Information

Chất liệu

Nhựa

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi gấu lanvender cô dâu chú rể”