tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
doi-meo-gom-su-nghe-thuat-2

Đôi mèo sứ nghệ thuật

₫390,000

Đôi mèo sứ vẽ vàng được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp màu trắng. Những đường cong tinh xảo đã thể hiện một cách tinh tế và nghệ thuật sự uyển chuyển, uốn lượn của đôi mèo. Những họa tiết hoa văn vẽ vàng sang trọng.

Con đực: 10×6.2x18cm
Con cái: 8.8 x 5.3 x 15.5

 

Compare

Product Description

Đôi mèo sứ nghệ thuật được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp màu trắng. Là món quà sang trọng đem lại may mắn, tài lộc cho người thân và gia đình của bạn.

doi-meo-gom-su-nghe-thuat-1

Đôi mèo sứ nghệ thuật

Đôi mèo sứ nghệ thuật được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp màu trắng. Những đường cong tinh xảo đã thể hiện một cách tinh tế và nghệ thuật sự uyển chuyển, uốn lượn của đôi mèo. Những họa tiết hoa văn nghệ thuật sang trọng.

doi-meo-gom-su-nghe-thuat-2

 

Với bông hoa cài trên đầu, chiếc vòng vàng đeo trên cổ khiến cho chú mèo cái thêm phần duyên dáng, xinh đẹp hơn.

doi-meo-gom-su-nghe-thuat-3

 

Chú mèo đực trông thật lịch lãm với chiếc nơ trên cổ.

doi-meo-gom-su-nghe-thuat-4

Không chỉ là đồ vật trang trí bình thường, mà mèo còn được xem là linh thú cát tường, có thể nhờ linh lực của nó để hóa giải sát khí.

Biểu tượng Mèo trong phong thủy

Mèo phong thủy có thể tăng cường vận đào hoa, nếu bài trí 2 con mèo tại hướng chính Đông trong phòng ngủ, tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển tốt. Tuyệt đối không được bài trí tại hướng chính Tây vì tuy kích hoạt vận đào hoa nhưng lại gây ra chuyện phiền não, rắc rối.

Về màu sắc, bản thân con mèo là loại động vật ôn hòa, cho nên màu sắc nền nã được coi là thích hợp cho biểu tượng mèo, nhất là màu trắng, nếu có thêm 1 chút màu hồng cũng rất tốt.

doi-meo-gom-su-nghe-thuat-5

 

Cách trưng bày và quà tặng

Bạn có thể bày biện trong phòng khách, phòng ngủ hay trên giá sách, tủ kính trang trí… hay làm món quà tặng trong các dịp cưới hỏi, tân gia hay làm quà tặng gia đình bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Additional Information

Chất liệu

Gốm sứ

Màu sắc

Trắng

Kích thước

10x10x15cm

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi mèo sứ nghệ thuật”