tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
doi-thien-nga-nghe-thuat-mau-vang-1

Đôi thiên nga nghệ thuật (màu vàng)

₫550,000

Đôi thiên nga nghệ thuật (màu vàng)  Món quà rất phù hợp để bạn tặng cho người thân, bạn bè nhân các dịp đặc biệt. Thiên nga đực: 15 * 10 * 31cm, Thiên nga cái: 15 * 10 * 23cm

Compare

Product Description

Đôi thiên nga nghệ thuật (màu vàng) là món quà cưới tuyệt vời cho các đôi vợ chồng. Món quà rất phù hợp để bạn tặng cho người thân, bạn bè nhân các dịp đặc biệt. Thiên nga đực: 15 * 10 * 31cm, Thiên nga cái: 15 * 10 * 23cm

doi-thien-nga-nghe-thuat-mau-vang-1

Đôi thiên nga nghệ thuật gồm một con đực và một con cái quấn quýt bên nhau

Kiểu dáng, màu sắc sản phẩm:

– Đôi thiên nga nghệ thuật (màu vàng) với màu vàng nổi bật tạo nên sự sang trọng.

– Những đường cong tinh xảo đã thể hiện một cách tinh tế và nghệ thuật sự uyển chuyển, mềm mại của những chú chim thiên nga.

– Thiên nga đực: 15 * 10 * 31cm Thiên nga cái: 15 * 10 * 23cm.

doi-thien-nga-nghe-thuat-mau-vang-2

Đôi thiên nga được khắc họa một cách tinh xảo

doi-thien-nga-nghe-thuat-mau-vang-5

Mắt của thiên nhiên được khắc họa rất có hồn, vô cùng trìu mến khi bên bạn đời của mình

– Bộ cánh được trang trí điệu đà bởi những viền đá điểm thêm nhưng viên đá màu đỏ tựa những viên ngọc cao sang quyền quý.

doi-thien-nga-nghe-thuat-mau-vang-3

Phần thân và đuôi con thiên nga được đính những viên đá màu đỏ và trắng tạo nên vẻ đẹp cổ kính

Những viên đá đỏ to xen những viên đá trắng là biểu tượng tuyệt vời mang đến vẻ đẹp độc đáo cho con thiên nga. Đây là món quà hoàn hảo tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, mãi quấn quýt bên nhau đến suốt đời như đôi thiên nga vậy.

Biểu tượng Thiên Nga:

Loài chim thiên nga xinh đẹp thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng. Không ít nhiếp ảnh gia đã mất nhiều ngày liền đợi chờ bên hồ để ghi lại những bức ảnh về điệu múa và cuộc sống của những chú chim này. Bên cạnh đó, chim thiên nga còn được coi là biểu tượng cho tình yêu tinh khôi và bất diệt, của lòng chung thuỷ vì tập tính ghép đôi suốt đời của loài chim này, là một hình mẫu phổ biến trong văn hoá dân gian trên toàn thế giới và được tôn thờ trong nhiều tôn giáo.

doi-thien-nga-nghe-thuat-mau-vang-4

Thiên nga cái đang e lệ bên thiên nga đực

Cách trưng bày đôi thiên nga:

Sản phẩm này thích hợp bài trí trong phòng ngủ, hay phòng khách, không gian ngôi nhà sẽ thêm phần ấm cúng, nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Sản phẩm thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân, bạn bè của bạn nhân ngày cưới của họ. Bạn cũng có thể chọn món quà này cho vợ, người yêu của mình với ý nghĩa sẽ bên nhau trọn đời.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đôi thiên nga nghệ thuật (màu vàng)”