tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
dong-ho-nghe-thuat-gia-do-chu-chim-6

Đồng hồ nghệ thuật giá đỡ chú chim

₫390,000

Hôp nhạc quả cầu thủy tinh xe ngựa cô dâu thì đây là một món quà cưới ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân và bạn bè của mình.

Compare

Product Description

Một chiếc đồng hồ chỉ để xem thời gian thì quá đơn giản nhưng nếu là người yêu thiên nhiên, bạn hãy lựa chọn Đồng hồ nghệ thuật giá đỡ chú chim của Quà Trực Tuyến nhé. Chiếc đồng hồ sẽ góp phần trang trí thật đẹp cho ngôi nhà và mang thiên nhiên vào không gian sống của bạn.

dong-ho-nghe-thuat-gia-do-chu-chim-6

Đặc điểm chi tiết Đồng hồ nghệ thuật giá đỡ chú chim
Mặt đồng hồ tròn trĩnh như hình ảnh ông mặt trời, cạnh đó là những chú chim đậu trên cành cây để đón ánh nắng và sự sống. Những chiếc lá nhỏ xinh tô điểm cho sản phẩm thêm sinh động cùng màu sắc rõ nét đến từng chi tiết.

dong-ho-nghe-thuat-gia-do-chu-chim-4

Sản phẩm được làm từ kim loại mới chắc chắn nhưng không hề thô cứng với những đường cong uốn lượn của cành cây, lá cây và những chú chim non đậu trên cành thể hiện sự chắc chắn, vững chãi. Nước sơn màu sắc rõ nét, tươi sáng và tinh tế.

dong-ho-nghe-thuat-gia-do-chu-chim-2

dong-ho-nghe-thuat-gia-do-chu-chim-1

dong-ho-nghe-thuat-gia-do-chu-chim-4

Đồng hồ nghệ thuật giá đỡ chú chim – Món quà tinh tế
Đồng hồ nghệ thuật giá đỡ chú chim không chỉ là một sản phẩm hữu ích thường ngày mà còn mang cả thiên nhiên tới cho không gian căn nhà bạn. Nếu đây là quà Tân gia hay quà sinh nhật hoặc làm quà tặng nhân dịp đặc biệt thì sẽ vô cùng ý nghĩa và sẽ thể hiện sự sâu sắc, chu đáo của người tặng gửi tới người nhận.

dong-ho-nghe-thuat-gia-do-chu-chim-5

Additional Information

Chất liệu

Kim Loại

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Đồng hồ nghệ thuật giá đỡ chú chim”