tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
hoa-gau-bong-8

Hoa gấu bông – 10 gấu ôm chữ “i love you”

₫680,000

Hoa gấu bông – món quà độc đáo và mới lạ trong thiết kế sẽ thay bạn nói lên tình yêu thương cho người bạn yêu mến.

Compare

Product Description

Bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho người ấy, tặng quà gì thật đặc biệt và làm cho người ấy thật cảm động, thể hiện được tình cảm ấm áp của bạn.Bó hoa gấu bông là món quà độc đáo và mới lạ trong thiết kế sẽ thay bạn nói lên tình yêu thương cho người bạn yêu mến.

hoa gau bong  (8)

Hoa gấu bông – 10 gấu ôm chữ “i love you” – thay bạn gửi lời yêu thương

Món quà tặng ý nghĩa, thay lời yêu thương

Hoa và gấu bông luôn luôn là sự lựa chọn của các bạn mỗi khi tặng quà, nay với sự kết hợp tuyệt hảo, tinh tế, khéo léo giữ gấu bông với những đoá hoa bó lại tạo thành bó hoa tinh tế đẹp mắt ,không kém phần độc đáo, lãng mạn, dễ thương mang theo nhiều thông điệp ý nghĩa, lại có thể làm trang trí cho ngôi nhà của mình và cũng có thể tặng được vào những dịp đặc biệt.

Hoa gấu bông đẹp, lạ mắt , đa dạng sẽ là món quà tặng thật độc đáo và ý nghĩa . Hoa gấu bông giờ đã thành su hướng yêu thích của mọi lứa tuổi, bởi hoa gấu không chỉ đẹp, mà còn có thể giữ được dài lâu theo năm tháng.

Cũng là hoa – nhưng không sợ héo úa bởi thời gian, cũng là gấu bông – nhưng dễ thương vô cùng. Hoa gấu bông – gấu nằm bên hoa, hoa tô điểm gấu – sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho người yêu thương nhân dịp Sinh nhật, kỉ niệm ngày tình yêu, dịp Valentine, 8.3….. Không cần phải ngượng ngùng, ấp úng nói lời yêu thương, hoa gấu bông sẽ thay những lời yêu thương bạn muốn nói.

Từ những chú gấu ôm chứ “i love you” đáng yêu bạn sẽ có 1 bó hoa rực rỡ sắc mầu, bền lâu. Một món quà độc đáo tặng người yêu, người thương, người thân .

Những bó hoa gấu bông xinh xắn, dễ thương sẽ là những món quà độc đáo và tuyệt vời mà bạn gữi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp – những người phụ nữ thân yêu của các bạn nhé!

Additional Information

Màu sắc

Kem, Xanh

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hoa gấu bông – 10 gấu ôm chữ “i love you””