tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
hop-nhac-du-quay-ngua-carousel-60281-2

Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel 60281

₫580,000

Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel 60281 thay cho những lời chúc yêu thương, những tình cảm khó thổ lộ dành cho người mình yêu thương. Kích thước đường kính cơ bản x chiều cao: 9cm * 15.5cm

Compare

Product Description

Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel 60281 – lời chúc bình yên, vui vẻ và hạnh phúc. Đây là món quà phù hợp để bạn tặng cho “một nửa” của mình nhân các dịp đặc biệt như 20/10 đang đến gần. Kích thước đường kính cơ bản x chiều cao: 9cm * 15.5cm.

hop-nhac-du-quay-ngua-carousel-60281-2

Hộp nhạc đu quay ngựa màu hồng gồm 3 chú ngựa hồng – món quà lãng mạn

Đu quay ngựa có ý nghĩa:

Đu quay ngựa là một biểu tượng cho những người đang yêu, hai người thực sự yêu nhau thì khi ngồi trên đu quay, những chú ngựa sẽ đưa họ đến thiên đường, tình yêu của họ sẽ kéo dài mãi mãi!

– Những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu, những cuộc theo đuổi tình yêu, cho dù tuổi ngày một nhiều thêm, chiếc đu quay vẫn là hình ảnh mang lại cho chúng ta niềm vui, cho chúng ta hy vọng, cho chúng ta theo đuổi những giấc mơ hạnh phúc.

hop-nhac-du-quay-ngua-carousel-60281-1

Hộp nhạc đu quay này là món quà tình yêu vô cùng lãng mạn

Cấu tạo Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel 60281:

– Sản phẩm gồm 3 bộ phận tách biệt nhưng lại gắn kết với nhau tạo thành một tổng thể thống nhất không thể tách rời, là sự thiết kế đầy sáng tạo, tinh tế và hoàn hảo.

– Màu sắc chủ đạo bao trùm toàn bộ sản phẩm là hồng và bạc, như những giấc mơ màu hồng của thời ấu thơ.

– Phần đế: được trang trí những hoa văn bạc đẹp mắt.

– Phần giữa: cột trụ gắn đế và chiếc ô treo những chú ngựa xinh xắn, giúp cho sản phẩm vững chãi và chắc chắn khi những chú ngựa quay đểu.

– Phần trên là chiếc ô màu hồng với đỉnh tròn nhọn và những đường gân, viền mạ bạc sang trọng, được trang trí cả bởi những bông hoa hồng. Chiếc ô là bộ phận chính tạo chuyển động quay, nơi có bộ đèn chiếu sáng và hệ thống âm thanh. Khi bạn xoay chiếc ô, những tiếng nhạc du dương sẽ cất lên cùng với nhịp quay đều đặn của những chú ngựa trong ánh đèn lung linh sắc bạc, sắc hồng.

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-happy-every-day-60247-03

Bộ tạo nhạc và hộp đèn được thiết kế vừa tạo được nhạc vừa có đèn

Kích thước sản phẩm: 

  • Kích thước đường kính cơ bản x chiều cao: 9cm * 15.5cm

Ý nghĩa Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel 60281:

Hộp nhạc đu quay ngựa, hát lên những giấc mơ thời thơ ấu của chúng ta, với những thăng trầm của tiếng cười vui và niềm vui đi cùng chúng ta theo năm tháng. Khi chúng ta lớn lên, ngắm nhìn những chú ngựa quay không ngừng nghỉ, và sau những vòng quay với tốc độ nhanh nhất, chúng sẽ chậm dần, chậm dần, rồi cuối cùng sẽ trở lại vị trí ban đầu, giống như chúng ta sau cuộc đời đầy thăng trầm rồi cũng đến lúc trở lại những giấc mơ thời thơ ấu, trở lại những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời này.

Chiếc đu quay thường có hai ý nghĩa, một biểu hiện cho niềm vui của ký ức tuổi thơ, có thể là món quà gia đình, món quà tặng trẻ em, hoặc quà tặng tình bạn , món quà cho người bạn thân nhất. Với kiểu dáng đẹp, sản phẩm có thể làm phụ kiện trang trí nhà, bàn làm việc hay góc học tập…

Ý nghĩa thứ hai bày tỏ sự khao khát tình yêu, hai người nguyện cùng nhau bước trên con đường tình yêu. Điều này có nghĩa rằng hộp nhạc ngựa gỗ đã trở thành biểu tượng cho bước chuyển biến trên đường tình yêu của 2 người.

Món quà vô cùng ý nghĩa này bạn có thể gửi tặng cho “một nửa” của mình nhân các ngày đặc biệt như 20/10 đang đến gần. Bạn cũng có thể dùng món quà này tặng cho người thân yêu, bạn bè của mình nhân ngày cưới của họ càng ý nghĩa.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel 60281”