tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
hop-nhac-du-quay-ngua-carousel-60283-2

Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel 60283 (15.5cm)

₫580,000

Hôp nhạc quả cầu thủy tinh xe ngựa cô dâu thì đây là một món quà cưới ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân và bạn bè của mình.

Compare

Product Description

Những món quà sang trọng đầy ý nghĩa luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bạn yêu quý.Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel 60283 (15.5cm) màu trắng – bạc, với hình ảnh chiếc đu quay ngựa cùng với tiếng nhạc du dương sẽ làm Khơi gợi những kỷ niệm đẹp.

Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel 60283 (15.5cm)

Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel 60283 (15.5cm)

Đu quay ngựa

Đu quay ngựa là một lời khai của những người yêu thích trò chơi tình yêu, hai người thực sự yêu nhau thì khi ngồi trên đu quay, những chú ngựa sẽ đưa họ đến thiên đường, tình yêu của họ sẽ kéo dài mãi mãi!

Những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu, những cuộc theo đuổi tình yêu, cho dù tuổi ngày một nhiều thêm, chiếc đu quay vẫn là hình ảnh mang lại cho chúng ta niềm vui, cho chúng ta hy vọng, cho chúng ta theo đuổi những giấc mơ hạnh phúc.

Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel với góc nhìn từ bên trên

Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel với góc nhìn từ bên trên

Cấu tạo hộp nhạc đu quay ngựa Carousel :

Hộp nhạc đu quay ngựa gồm 3 bộ phận tách biệt nhưng lại gắn kết với nhau tạo thành một tổng thể thống nhất không thể tách rời, là sự thiết kế đầy sáng tạo, tinh tế và hoàn hảo. Màu sắc chủ đạo bao trùm toàn bộ sản phẩm là trắng và bạc, như nhưng giấc mơ về tương lai hạnh phúc

Phần đế: được trang trí những hoa văn bạc đẹp mắt.

Phần thân: cột trụ gắn đế và chiếc ô treo những chú ngựa xinh xắn, giúp cho sản phẩm vững chãi và chắc chắn khi những chú ngựa quay đểu.

Phần nóc: là chiếc ô màu trắng với đỉnh tròn nhọn và những đường gân, viền mạ vàng sang trọng, được trang trí cả bởi những bông hoa hồng. Chiếc ô là bộ phận chính tạo chuyển động quay, nơi có bộ đèn chiếu sáng và hệ thống âm thanh. Khi bạn xoay chiếc ô, những tiếng nhạc du dương sẽ cất lên cùng với nhịp quay đều đặn của những chú ngựa trong ánh đèn lung linh sắc bạc.

Bộ tạo nhạc và hộp đèn

Bộ tạo nhạc và hộp đèn

  • Kích thước chung:  Đường kính hình tròn: 9cm, Chiều cao: 15.5cm

Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel – Món quà ý nghĩa:

Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel sướng lên những giấc mơ thời thơ ấu của chúng ta, với những thăng trầm của tiếng cười vui và niềm vui đi cùng chúng ta theo năm tháng. Khi chúng ta lớn lên, ngắm nhìn những chú ngựa quay không ngừng nghỉ, và sau những vòng quay với tốc độ nhanh nhất, chúng sẽ chậm dần, chậm dần, rồi cuối cùng sẽ trở lại vị trí ban đầu, giống như chúng ta sau cuộc đời đầy thăng trầm rồi cũng đến lúc trở lại những giấc mơ thời thơ ấu, trở lại những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời này.

Chiếc đu quay thường có hai ý nghĩa:

Một biểu hiện cho niềm vui của ký ức tuổi thơ, có thể là món quà gia đình, món quà tặng trẻ em, hoặc quà tặng tình bạn , món quà cho người bạn thân nhất. Với kiểu dáng đẹp, sản phẩm có thể làm phụ kiện trang trí nhà, bàn làm việc hay góc học tập…

Ý nghĩa thứ hai bày tỏ sự khao khát tình yêu, hai người nguyện cùng nhau bước trên con đường tình yêu. Điều này có nghĩa rằng hộp nhạc ngựa gỗ đã trở thành biểu tượng cho bước chuyển biến trên đường tình yêu của 2 người, bạn có thể sử dụng nó làm món quà cho Ngày lễ Tanabata (Ngưu lang chức nữ) hoặc quà tặng Ngày Valentine.

Additional Information

Chất liệu

Nhựa

Kích thước

9×15.5

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hộp nhạc đu quay ngựa Carousel 60283 (15.5cm)”