tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
hop-nhac-gau-trang-hong-happy-everyday-1

Hộp nhạc gấu trắng hồng Happy everyday 60348

₫490,000

Hộp nhạc gấu trắng hồng Happy everyday 60348 là món quà độc đáo để bạn gửi tặng cho người yêu, bạn gái nhân dịp lễ như 20/10 đang đến gần. Sản phẩm cũng làm món quà cưới phù hợp để tặng cho người thân, bạn bè của bạn thay cho những lời chúc an lành, ấm áp, chân thành nhất.

Compare

Product Description

Hộp nhạc gấu trắng hồng Happy everyday 60348 là sản phẩm hoàn hảo để bạn tặng cho người ấy nhân ngày 20/10 hay làm quà cưới cho người thân, bạn bè. Kích thước:

hop-nhac-gau-trang-hong-happy-everyday-1

Hộp nhạc gấu trắng hồng là món quà lãng mạn có chút phá cách với hình ảnh chú gấu cưỡi ngựa

Chi tiết sản phẩm Hộp nhạc gấu trắng hồng Happy everyday 60348:

– Hộp nhạc gấu trắng được làm bằng kim loại cao cấp.

– Sản phẩm có màu bạc pha màu hồng phấn lãng mạn là món quà không thể thiếu nhân các dịp đặc biệt.

– Món quà mang thông điệp lãng mạn và pha chút nghịch ngợm“ Happy every day”- “ngày ngày hạnh phúc”.

– Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn món quà ý nghĩa này gửi tới cho người con gái bạn yêu, những người bạn thân yêu quý của mình.

– Với phong cách thiết kế lãng mạn, nghệ thuật hoàn hảo, sản phẩm được làm dưới tay nghề thủ công và tỉ mỉ.

– Hình ảnh chú gấu trắng dễ thương đang ngồi trên chiếc bập bênh ngựa gỗ được mạ tinh xảo, các đường vân bên trong cũng mang sắc bạc nổi bật trên nền trắng làm cho hộp nhạc trở nên sang trọng, lung linh dưới ánh đèn.

– Phần đế của quả cầu được trang trí bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh hoa văn nổi ở xung quanh, toàn bộ một phần màu bạc kết hợp với màu nền màu hồng tạo nên nét đặc trưng của sản phẩm.

– Hình ảnh khắc nổi gắn liền với cuộc sống tạo nên sự sống động.

– Dưới đáy hộp nhạc là bộ cót nhạc và công tắc  đèn.

– Những âm thanh du dương vang lên trong ánh sáng mờ ảo lãng mạn sẽ đi sâu vào lòng người như những phút giây bình yên, tĩnh lặng và cảm nhận của tình yêu, cuộc sống.

hop-nhac-gau-trang-hong-happy-everyday-2.jpg

“Happy everyday” nghĩa là ngày ngày hạnh phúc như món quà chú gấu trắng hồng

Ý nghĩa của món quà:

Hộp nhạc gấu trắng hồng Happy everyday 60348 là món quà ấn tượng để bạn tặng cho bạn gái của mình nhân dịp đặc biệt như ngày 20/10 đang đến gần. Sản phẩm cũng có thể làm quà cưới để tặng cho bạn bè, người thân nhân dịp cưới của họ. Một món quà ý nghĩa thay cho những lời chúc yêu thương, ấm áp và chân thành nhất để gửi tặng tới tất cả mọi người.

Hộp nhạc gấu trắng hồng Happy everyday 60348 là sản phẩm được thiết kế đặc biệt có nhiều chi tiết lạ mắt, gây ấn tượng và mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm là món quà hoàn hảo để gửi tặng tới tất cả những người thân yêu của bạn. Nếu bạn muốn có muốn quà này và hiểu hơn về cấu tạo hộp nhạc hãy đến với quatructuyen.com để được tư vấn và có lựa chọn phù hợp nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hộp nhạc gấu trắng hồng Happy everyday 60348”