tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-du-quay-ngua-hong-1

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh đu quay ngựa hồng 60236

₫490,000

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh đu quay ngựa hồng là món quà lãng mạn, hiện tình cảm của bạn dành cho bạn gái, người yêu nhân dịp đặc biệt như 20/10 đang đến gần. Sản phẩm cũng rất phù hợp tặng cho bạn bè, người thân của bạn nhân ngày cưới của họ thay cho ngàn lời chúc phúc gửi tặng. Kích thước:

Compare

Product Description

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh đu quay ngựa hồng 60236 là sản phẩm phù hợp để tặng cho bạn gái, người yêu nhân dịp 20/10 đang đến gần hay tặng cho bạn bè, người thân nhân ngày cưới của họ đều ý nghĩa mang ý nghĩa chúc phúc cho cặp đôi. Kích thước:

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-du-quay-ngua-hong-1

Hộp nhạc đu quay ngựa hồng là món quà mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng

Cấu tạo Hộp nhạc quả cầu thủy tinh đu quay ngựa hồng 60236:

– Kích thước sản phẩm:

– Thân trên sản phẩm là quà cầu thủy tinh được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, rất dày và bền, quả cầu trong suốt, dễ nhìn.

– Bên trong quả cầu thủy tinh là chú ngựa hồng đu quay được thiết kế tinh xảo với những đường nét chân thực tạo ấn tượng cho sản phẩm. Điểm nhấn của chú ngựa là có yên, tóc ngựa và đuôi có màu hồng phấn đẹp mắt.

– Phía thân dưới của sản phẩm là kệ đỡ, chân kệ đỡ được thiết kế hoa văn tinh sảo, uốn lượn và được đính đá ở viền sang trọng, phía trên còn có những dải hoa màu hồng phấn cũng mang tính thẩm mỹ rất cao.

– Món quà hoàn hảo này được làm rất công phu bởi bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong công việc sản xuất đồ lưu niệm.

– Sản phẩm rất phù hợp khi bạn trang trí cho phòng cưới, phòng khách, phòng làm việc của bạn gái đều rất phù hợp.

– Sản phẩm có thiết kế bộ nhạc khi bật có tiếng nhạc du dương và quả cầu cùng chú ngựa sẽ quay tròn theo điệu nhạc lãng mạn.

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-du-quay-ngua-hong-2

Sản phẩm được thiết kế rất tỷ mỷ bởi bàn tay của người thợ chuyên nghiệp

Ý nghĩa của món quà  Hộp nhạc quả cầu thủy tinh đu quay ngựa hồng:

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh đu quay ngựa hồng là món quà hoàn hảo để bạn gửi tặng cho người yêu, người bạn gái nhân dịp đặc biệt như ngày 20/10 đang đến gần. Món quà tượng trưng cho sự lãng mạn, mang ý nghĩa hạnh phúc mãi mãi.

Món quà ấn tượng này còn rất thích hợp để bạn tặng cho người thân yêu, bạn bè của mình nhân dịp cưới hỏi mang ý nghĩa chúc phúc cho cặp đôi mãi mãi bên nhau. Sản phẩm nên trang trí ở phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc hay bất cứ không gian nào mà bạn cảm thấy phù hợp.

Nếu bạn đang tìm quà để tặng cho bạn gái, người yêu hay người thân, bạn bè thì hãy đến với quatructuyen.com để nhận được tư vấn nhiệt tình cùng món quà phù hợp để gửi tặng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hộp nhạc quả cầu thủy tinh đu quay ngựa hồng 60236”