tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-tanabata-60307-01

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Tanabata 60307

₫715,000

Phong cách thiết kế lãng mạn, nghệ thuật hoàn hảo, sản phẩm được làm dưới tay nghề thủ công tinh tế mạ và sơn tĩnh. Bên trong quả cầu pha lê, đôi trai gái trong trang phục cưới đang ở giây phút lãng mạn nhất của ngày lễ vu quy, đắm chìm trong nụ hôn nồng cháy.

Compare

Product Description

Những món quà sang trọng đầy ý nghĩa luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bạn yêu quý. Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Tanabata 60307 – lời chúc hạnh phúc trùng phùng cho lứa đôi.

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-tanabata-60307-01

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Tanabata 60307

Ý tưởng thiết kế – Tanabata – Lễ hội Ngưu lang Chức nữ

Lễ hội Tanabata – tức lễ Thất Tịch – là một trong những ngày lễ đẹp và lãng mạn nhất trong các lễ hội Nhật Bản. Ngày lễ này có nguồn gốc từ Trung Hoa và được biết đến ở khá nhiều nước. Vốn còn có tên là Lễ hội Sao, Lễ Tanabata mang truyền thuyết về người con gái đã dệt nên dải Ngân Hà có mối tình bị chia cắt, và chỉ duy nhất trong ngày 7 tháng 7, hai ngôi sao Altair và Vega ở hai đầu của dải Ngân Hà sẽ được trùng phùng.

Truyền thuyết kể rằng, Ngọc Hoàng Thượng Đế có người con gái rất được yêu chiều tên là Orihime (Chức Nữ – ‘chức’ là con thoi trên khung cửi). Nàng dệt lụa rất đẹp, và làm chăm chỉ suốt ngày đêm đến nỗi không gặp được chàng trai nào để tính chuyện se tơ kết tóc.

Lo lắng cho con, Ngọc Hoàng bèn đưa một chàng trai tên gọi Hikoboshi (Khiên Ngưu, hay Ngưu Lang như ông bà ta thường kể) đến gặp nàng. Hikoboshi là một chàng chăn bò sống ở bờ bên kia của dải Ngân Hà (Ama no gawa). Hai người vừa gặp mặt đã phải lòng nhau, và họ đã cưới nhau ngay sau đó. Nhưng rồi, vì quá say mê nhau, hai vợ chồng suốt ngày quấn quít, chẳng chịu làm việc gì. Orihime bỏ khung cửi lạnh tanh, còn Hikoboshi cũng để mặc đàn bò không ai chăn dắt. Ngọc Hoàng thấy vậy bèn nổi trận lôi đình, ra lệnh cho hai người phải rời nhau đến sống ở hai bờ cách biệt của sông Ngân, suốt đời không được gặp lại.

Thế nhưng, mềm lòng trước nước mắt con gái, ngài lại cho phép họ gặp nhau mỗi năm một lần vào ngày 7 tháng Bảy. Có điều dải Ngân Hà rộng mênh mông, lại không có chiếc cầu nào bắc ngang, làm sao vợ chồng nàng qua nổi?! Thương người con gái đau khổ khóc than, đàn chim ô thước bên bờ sông đã lấy thân mình làm cầu cho nàng vượt sông đến gặp chồng.

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-tanabata-60307-02

Lấy ý tưởng thiết kế từ Ngày lễ Tanabata của Nhật Bản, Trung Quốc (Ngày Ngưu lang Chức nữ ở Việt Nam)

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Tanabata:

Phong cách thiết kế lãng mạn, nghệ thuật hoàn hảo, sản phẩm được làm dưới tay nghề thủ công tinh tế mạ và sơn tĩnh. Bên trong quả cầu pha lê, đôi trai gái trong trang phục cưới đang ở giây phút lãng mạn nhất của ngày lễ vu quy, đắm chìm trong nụ hôn nồng cháy.

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-tanabata-60307-03

Phong cách thiết kế lãng mạn, nghệ thuật hoàn hảo

Phần đế của quả cầu trang trí hoa văn nổi với phần chính tập trung ở giữa, toàn bộ một phần màu vàng làm nổi bật mảng chủ đạo, tạo nên nét đặc trưng của sản phẩm. Hoa văn khắc nổi mạ vàng tạo nên sự sống động.

Dưới đáy hộp nhạc là bộ cót nhạc và công tắc đèn. Những âm thanh du dương vang lên trong ánh vàng mờ ảo lãng mạn sẽ đi sâu vào lòng người như những phút giây yên bình, tĩnh lặng và cảm nhận hơi thở tình yêu, cuộc sống.

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-happy-every-day-60247-03

Bộ tạo nhạc và hộp đèn

Sản phẩm là món quà cho tình yêu, tình bạn, món quà Ngày ValentineQuà tặng cưới, thích hợp đặt trên bàn làm việc.

Kích thước sản phẩm: 

  • Kích thước chung: 13cm * 13cm * 18cm
  • Đường kình cầu thủy tinh: 120mm

Additional Information

Chất liệu

Thủy tinh

Màu sắc

Bạc, Trắng, Vàng

Loại pin

Pin cúc

Đường Kính Cầu Thủy Tinh

120 mm

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Tanabata 60307”