tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
hop-nhac-thien-than-chuc-phuc-60291-01

Hộp nhạc Thiên thần chúc phúc 60291

₫750,000

Ngày lễ vu quy luôn là ngày trọng đại và thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Thiên thần chúc phúc (13cm * 18cm) sẽ giúp bạn gửi lời chúc phúc của bạn đến bạn bè và những người thân yêu.

 

Compare

Product Description

Những món quà sang trọng đầy ý nghĩa luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bạn yêu quý.Hộp nhạcquả cầu thủy tinh Thiên thần chúc phúc – lời chúc mừng hạnh phúc trăm năm cho ngày lễ vu quy.

Hộp nhạc Thiên thần chúc phúc 60291

Hộp nhạc Thiên thần chúc phúc 60291

Ý tưởng thiết kế Hộp nhạc Thiên thần chúc phúc 60291:

Ngày lễ vu quyluôn là ngày trọng đại và thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Trong ngày này,cô dâu chú rểhạnh phúcsánh đôitrong sự hoan hỉ, chúc phúc của gia đình 2 bên, bạn bè, đồng nghiệp. Một phần không thể thiếu đó là sự hiện diện của cácĐấng ban phước lànhnhư được cảđất trời chứng giámcho tình yêu đôi bạn trẻ,bên nhau trọn đờiđến đầu bạc răng long.

Hộp nhạc Thiên thần chúc phúc 60291

Thiên thần với một vòng hoa trên đầu, khuôn mặt thanh thản, ánh mắt dịu dàng, đôi cánh lớn mạ vàng như ôm trọn quả cầu thủy tinh

Miêu tả chung – Hộp nhạc Thiên thần chúc phúc 60291:

Một sản phẩm được thiết kế đầy sự tinh tế và khéo léo.Thiên thầnvới một vòng hoa trên đầu, khuôn mặt thanh thản, ánh mắt dịu dàng, đôi cánh lớn mạ vàng như ôm trọnquả cầu thủy tinh. Trongquả cầu pha lêtrong suốt lấp lánh là cô dâu chú rể tay trong tay cùng bó hoacướivới hạnh phúc ngập tràn. Các chi tiết mạ vàng tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.

Hộp nhạc Thiên thần chúc phúc 60291

Trái tim nhỏ với dòng chữ ý nghĩa “Made with love”

Phía đáy hộp nhạc là vị trí nút đèn và khóa cót nhạc. Ánh đèn lung linh và một bản nhạc du dương sẽ cất lên khuấy động không gian đầy lãng mạn của buổi lễ thành hôn. Mỗi nốt nhạc hạnh phúc như cũng góp những lời chúc tốt đẹp cho lứa đôi.

Hộp nhạc Thiên thần chúc phúc 60291

Đáy hộp nhạc là vị trí công tắc đèn và khóa cót nhạc

Kích thước hộp nhạc Thiên thần chúc phúc 60291: 

  • Chiều cao x chiều ngang (đường kính cơ bản): 13cm * 18cm
  • Đường kính cầu thủy tinh: 80mm

Hộp nhạc Thiên thần chúc phúc 60291 – Ý nghĩa món quà

Hình ảnh thiên thầngợi lên bầu không khí thiêng liêng, như lời tâm giao tận đáy lòng cất lên trong giờ phút trọng đại: “Một tình yêu không cần có giông bão thay vào đó sẽ là sự ngọt ngào của trái tim. Dù con đường có những chông gai, chúng tôi sẽ luôn ở bên nhau, dựa vào nhau và không bao giờ chia cách. Khi mặt trời ló rạng, sương mù sẽ tan đi chỉ còn lại những nụ cười.  Và chúng tôi, sẽ bên nhau mỗi ngày thật bình yên, hạnh phúc trong sự che chở của đôi cánh thiên thần!”

Hộp nhạc Thiên thần chúc phúc 60291

Hộp sản phẩm

Additional Information

Chất liệu

Thủy tinh

Màu sắc

Trắng, Vàng

Loại pin

Pin cúc

Đường Kính Cầu Thủy Tinh

80mm

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hộp nhạc Thiên thần chúc phúc 60291”