tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
khung-anh-hinh-cay-09

Khung ảnh cây hình quả táo

₫420,000

Khung ảnh với thiết kế hình cây độc đáo – giúp bạn lưu lại những bức hình đẹp nhất

Compare

Product Description

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta đã từng trải qua biết bao khoảnh khắc ý nghĩa, đẹp đẽ và ta luôn muốn lưu giữ lại những kỉ niệm tươi đẹp đó trong những khung hình lung linh để không bị phai tàn theo năm tháng. Khung ảnh với thiết kế hình cây sẽ giúp bạn lưu lại những bức hình đẹp nhất.

Khung ảnh cây hình quả táo

Miêu tả sản phẩm:

Khung ảnh cây hình quả táo được làm bằng kim loại, thiết kế họa tiết rất nghệ thuật theo phong cách giả cổ rất đẹp. Chất liệu bền đẹp theo thời gian, kích cỡ, từng đường nét được chạm khắc rất tinh tế và sắc nét. Trên mỗi cây có thể treo được 7 ảnh.

Khung ảnh cây hình quả táo

Vì thế, đây không chỉ là  khung hình lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn mà còn là vật trang sức rất độc đáo để bạn trang trí cho ngôi nhà yêu thương, góc học tập hay nơi làm việc của bạn.

Khung ảnh cây hình quả táo

Một bức ảnh đẹp được trưng bày ở phòng khách, kệ đồ, bàn làm việc tại nhà, kệ để đồ cạnh giường ngủ…vừa giúp trang trí phòng, vừa mang lại cho gia đình bạn sự yêu thương và gắn bó.

Khung ảnh cây hình quả táo

Khung ảnh cây hình quả táo

Vậy là chỉ với khung ảnh hình cây độc đáo này bạn đã có thể lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất bên gia đình, bạn bè và mỗi khi nhìn lại là những nụ cười hạnh phúc và biết trân trọng cuộc sống để vững tin bước tiếp.

 

Additional Information

Chất liệu

Kim Loại, Thủy tinh

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Khung ảnh cây hình quả táo”