tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
khung-anh-cuoi-hinh-vuong-mien-2-800×800

Khung ảnh cưới hình vương miện

₫160,000

Đồng hồ để bàn giá đỡ hình hoa được làm từ kim loại với lớp sơn mang màu sắc tươi tắn, sinh động, tự nhiên tạo cảm giác mới mẻ, hưng phấn cho không gian sống.

Compare

Product Description

Vương miện là biểu tượng của hoàng tộc, của sự viên mãn và giàu có. Sống trong lâu đài như một nàng công chúa hay như mối tình keo sơn, bền chặt  của đức vua và hoàng hậu chắc hẳn sẽ vô cùng hạnh phúc và hoàn hảo. Sẽ không ai khước từ diễm phúc đó. Khung ảnh cưới hình vương miện mang tới cho chúng ta một mơ ước vẹn trọn như vậy khi lồng vào trong đó là những khoảnh khắc hạnh phúc vô bờ của ngày cưới, của các cặp đôi yêu nhau, của tình yêu giữa con người với con người.

khung-anh-cuoi-hinh-vuong-mien-1-800x800

Miêu tả sản phẩm:

Sản phẩm được làm từ kim loại cao cấp, được thiết kế vô cùng khéo léo, phía trên là hình ảnh chiếc vương miện – hình ảnh của hoàng gia. Với hình ảnh chiếc vương miện luôn đem lại cho chúng ta một hình ảnh của sự quý phái sang trọng, hòa lẫn những đường nét cùng màu sắc sản phẩm được chọn lựa kỹ lưỡng để đem lại một sản phẩm là chiếc khung ảnh hình vương miện vô cùng độc đáo.

khung-anh-cuoi-hinh-vuong-mien-3-800x800

 

Những đường diềm xung quanh chiếc khung ảnh được thiết kế vừa uốn lượn lại pha thêm chút gì đó thật mềm mại, dịu dàng lại có nét mạnh mẽ của tình yêu mãnh liệt, vượt qua mọi trở ngại, vượt qua chân trời, góc bể sống bên nhau trọn đời, trọn kiếp.

khung-anh-cuoi-hinh-vuong-mine-5-800x800

 

Khung ảnh cưới hình vương miện –Tô điểm cho ngôi nhà của bạn

Khung ảnh cưới hình vương miện sẽ là một quà tặng cưới vô cùng ý nghĩa hay để trang trí tô điểm cho căn nhà của bạn thêm sang trọng, thêm hạnh phúc với không chỉ ý nghĩa của những bức hình mà còn là ý nghĩa tuyệt vời của chiếc khung ảnh mang tới hạnh phúc trọn vẹn cho tình yêu.

khung-anh-cuoi-hinh-vuong-mien-2-800x800

Additional Information

Chất liệu

Kim Loại

Kích thước

Size 3″: 11.4*12cm; Size 6″: 16.4*18.4cm; Size 7″: 23.7*16.4cm

Màu sắc

Trắng

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Khung ảnh cưới hình vương miện”