tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
khung-anh-doi-canh-thien-than-2-800×800 (1)

Khung ảnh đôi cánh thiên thần

₫140,000

Đồng hồ để bàn giá đỡ hình hoa được làm từ kim loại với lớp sơn mang màu sắc tươi tắn, sinh động, tự nhiên tạo cảm giác mới mẻ, hưng phấn cho không gian sống.

Compare

Product Description

Chiếc khung ảnh Đôi cánh thiên thần được thiết kế vô cùng độc đáo, món quà đặc biệt này sẽ thể hiện điều bạn muốn nói “ Em là thiên thần bé nhỏ của lòng anh “ . Chiếc khung ảnh này sẽ là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp của bạn và người ấy.

khung-anh-doi-canh-thien-than-1-800x800

Chi tiết sản phẩm

Chiếc khung ảnh đôi cánh thiên thần được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, không bị rỉ bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ , độc đáo đến từng chi tiết hay cả màu sắc của sản phẩm cũng được lựa chọn kỹ lưỡng và hòa trộn với nhau tạo nên một bức ảnh nghệ thuật.

khung-anh-doi-canh-thien-than-2-800x800 (1)

 

Phía bên trên khung ảnh là hình ảnh đôi cánh thiên thần, một biểu tượng của những sứ giả Thiên Chúa, một người bảo vệ con người. Và hình ảnh thiên thần cũng là sự thánh thiện, yên bình và bạn sẽ cảm giác như luôn có một người bên cạnh theo dõi bạn và bảo vệ bạn.

Đặc biệt ở giữa khung ảnh được đính thêm 1 viên ngọc trai màu trắng, màu trắng tinh khiết sẽ làm bức ảnh của bạn trông nổi bật và sang trọng hơn rất nhiều.

khung-anh-doi-canh-thien-than-3-800x800

 

Khung ảnh đôi cánh thiên thần – Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ

Với chiếc khung ảnh này thì bạn có thể tự tin thể hiện tình cảm với người ấy, nó sẽ giúp bạn truyền đạt lại với người ấy những điều bạn muốn nói. Và sản phẩm cũng sẽ lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất của bạn và người ấy hay chính những người thân yêu của bạn.

 

Additional Information

Chất liệu

Kim Loại

Kích thước

Kích thước: 13.5*10.05cm; kích thước ảnh: 3″ – 7.3*4.8cm

Màu sắc

Vàng

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Khung ảnh đôi cánh thiên thần”