tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
khung-anh-ky-uc-hinh-cay-1

Khung ảnh ký ức hình cây

₫420,000

Đồng hồ để bàn giá đỡ hình hoa được làm từ kim loại với lớp sơn mang màu sắc tươi tắn, sinh động, tự nhiên tạo cảm giác mới mẻ, hưng phấn cho không gian sống.

Compare

Product Description

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta đã từng trải qua biết bao khoảnh khắc ý nghĩa, đẹp đẽ và ta luôn muốn lưu giữ lại những kỉ niệm tươi đẹp đó trong những khung hình lung linh để không bị phai tàn theo năm tháng. Khung ảnh ký ức hình cây sẽ giúp bạn lưu lại những bức hình đẹp nhất.

Khung ảnh ký ức hình cây

Khung ảnh ký ức hình cây

Khung ảnh ký ức hình cây :

Khung ảnh ký ức hình cây được làm bằng kim loại, thiết kế họa tiết rất nghệ thuật theo phong cách giả cổ rất đẹp. Chất liệu bền đẹp theo thời gian, kích cỡ, từng đường nét được chạm khắc rất tinh tế và sắc nét. Trên mỗi cây có thể treo được 7 ảnh.

Khung ảnh ký ức hình cây được làm bằng kim loại, thiết kế họa tiết nghệ thuật

Khung ảnh ký ức hình cây được làm bằng kim loại, thiết kế họa tiết nghệ thuật

Vì thế, đây không chỉ là  khung hình lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn mà còn là vật trang sức rất độc đáo để bạn trang trí cho ngôi nhà yêu thương, góc học tập hay nơi làm việc của bạn.

Là vật trang trí cho ngôi nhà yêu thương, góc học tập hay nơi làm việc của bạn

Là vật trang trí cho ngôi nhà yêu thương, góc học tập hay nơi làm việc của bạn

Khung ảnh ký ức hình cây – lưu lại những khoảnh khắc đẹp

Một bức ảnh đẹp được trưng bày ở phòng khách, kệ đồ, bàn làm việc tại nhà, kệ để đồ cạnh giường ngủ…vừa giúp trang trí phòng, vừa mang lại cho gia đình bạn sự yêu thương và gắn bó.

Vậy là chỉ với khung ảnh hình cây độc đáo này bạn đã có thể lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất bên gia đình, bạn bè và mỗi khi nhìn lại là những nụ cười hạnh phúc và biết trân trọng cuộc sống để vững tin bước tiếp.

Additional Information

Chất liệu

Kim Loại

Kích thước

Kích thước sản phẩm: 16.8*14.5cm Kích thước khung hình: 7.7*7.7cm

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Khung ảnh ký ức hình cây”