tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
khung-anh-xe-ngua-kim-loai-co-1-800×800

Khung ảnh xe ngựa kim loại cổ

₫160,000

Đồng hồ để bàn giá đỡ hình hoa được làm từ kim loại với lớp sơn mang màu sắc tươi tắn, sinh động, tự nhiên tạo cảm giác mới mẻ, hưng phấn cho không gian sống.

Compare

Product Description

Hình ảnh cỗ xe ngựa là biểu tượng của sự di chuyển, của không gian và thờigian. Và điều đó còn tuyệt vời hơn khi lưu giữ những kỉ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn cùng những người thân yêu trong khung ảnh Cỗ xe ngựa kim loại cổ.

khung-anh-xe-ngua-kim-loai-co-1-800x800

Miêu tả sản phẩm:

Đã từng có thời gian trang sức làm bằng chất liệu đồng “làm mưa, làm gió”  trên thị trường và nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ. Nay khung ảnh cỗ xe ngựa kim loại cổ cũng được sử dụng chất liệu đó với màu vàng đồng mang nét cổ kính mà vẫn vvo cùng sang trọng.

khung-anh-xe-ngua-kim-loai-co-2-800x800

 

Đặc biệt trên khung ảnh có điểm tô với những hạt ngọc trai trắng cùng những đường nét hoa văn mềm mại, uyển chuyển chạm trổ tinh xảo.

Không gian trưng bày

Sản phẩm này sẽ là chiếc xe mang theo những sứ mệnh của hạnh phúc và tình yêu đưa bạn trải qua mọi điều trong cuộc sống, trải qua thời gian mà vẫn luôn bền bì, trường tồn bên chủ nhân của  chúng. Chắcchắn với ý nghĩa này, khung ảnh Cỗ xe ngựa cổ sẽ là món quà vô cùng độc đáo và có giá trị tinh thần cao để dành tặng cho nguời thân hay cho chính bản than bạn với nhiều kỷ niệm đẹp.

khung-anh-xe-ngua-kim-loai-co-3-800x800

 

Vậy là chỉ với khung ảnh xinh xắn này bạn đã có thể lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất bên gia đình, bạn bè và mỗi khi nhìn lại là những nụ cười hạnh phúc và biết trân trọng cuộc sống để vững tin bước tiếp.

Additional Information

Chất liệu

Kim Loại

Kích thước

Kích thước sản phẩm: 16.8*14.5cm Kích thước khung hình: 7.7*7.7cm

Màu sắc

Vàng

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Khung ảnh xe ngựa kim loại cổ”