tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
lo-hoa-cong-nho1

Lọ hoa công lớn Gốm sứ vẽ vàng

Lọ hoa công được làm thủ công trên chất liệu gốm sứ truyền thống song lại mang một kiểu dáng thiết kế hiện đại và mang tính nghệ thuật cao.

Kích thước: 18.5 * 29.7cm

Compare

Product Description

Lọ hoa hình chim công cỡ lớn cao quý mang lại sự may mắn, công danh và cả sự gắn bó hòa thuận trong tình cảm. Là món quà lý tưởng và sang trọng dành cho người phụ nữ của gia đình hay những dịp cưới hỏi, chúc mừng.

Lọ hoa công lớn Gốm sứ vẽ vàng

Quy trình sản xuất

Lọ hoa công được làm thủ công trên chất liệu gốm sứ truyền thống song lại mang một kiểu dáng thiết kế hiện đại và mang tính nghệ thuật cao. Lông đuôi được hình tượng hóa bằng cách làm thành những lỗ hổng vừa tinh tế vừa khắc họa được vẻ đẹp riêng. Những đường cong tinh xảo đã thể hiện một cách tinh tế và nghệ thuật sự uyển chuyển, mềm mại, sự thuần khiết của loài công.

Đặc biêt hơn, điểm nhấn của sản phẩn chính là chiếc mỏ vàng, mào công cùng bông hoa được kẻ viền vàng mang lại vẻ đẹp sang trọng, cao quý.

Lọ hoa công lớn Gốm sứ vẽ vàng

Lọ hoa công lớn Gốm sứ vẽ vàngLọ hoa công lớn Gốm sứ vẽ vàng

Biểu tượng khổng tước

Công hay còn gọi là khổng tước, là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi Công để thưởng ngoạn. Chim công không chỉ đẹp mà còn có phẩm chất cao khiết.

Vì Công là một loại chim quý, cao sang và xinh đẹp nên Công luôn tượng trưng cho sự vương giả, quyền quý. Những vật có trang trí hình con công từ lâu đã được con người ưa chuộng. Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên những chiếc vỏ chăn hình con công, những bức tranh công tuyệt mỹ… luôn gắn liền với đời sống của người dân Việt Nam, đem lại sự may mắn, bình an. Công còn biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu, giúp những người cô đơn sớm tìm ra bạn đời của mình.

Lọ hoa công lớn Gốm sứ vẽ vàngLọ hoa công lớn Gốm sứ vẽ vàng

Cách trưng bày

Bạn có thể bày biện trong phòng khách, phòng ngủ hay trên giá sách, tủ kính trang trí… hay làm mónquà tặngtrong các dịpcướihỏi, tân gia hay làm quà tặng dành cho người phụ nữ của gia đình, người mẹ, người vợ trong ngày 20/10

Lọ hoa công lớn Gốm sứ vẽ vàngLọ hoa công lớn Gốm sứ vẽ vàng

 Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và có được sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lọ hoa công lớn Gốm sứ vẽ vàng”