tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
Mo-hinh-cuoc-song-1-4

Mô hình cuộc sống – Cùng làm bánh

₫160,000

Mô hình cuộc sống – Cùng làm bánh là món quà vô cùng ý nghĩa về cuộc sống thường nhật, bình dị của vợ chồng. Điểm nhấn của sản phẩm là sự vui vẻ trên nét mặt của nhân vật nói lên cuộc sống hạnh phúc của họ. Đây là món quà cưới hoàn hảo để bạn tặng cho người thân, bạn bè của mình. Kích thước: 11*8.5*6.5cm

Compare

Product Description

Mô hình cuộc sống – Cùng làm bánh là bộ mô hình  để trang trí trong gia đình, góp phần làm tươi không gian sống của bạn đồng thời cũng là món quà cưới ý nghĩa gửi tặng đến bạn bè và người thân. Kích thước: 11*8.5*6.5cm

Mo-hinh-cuoc-song-1-4

Mô hình vợ chồng cùng làm bánh hạnh phúc

Mô hình cuộc sống

Mô hình cuộc sống là những mô hình tái hiện lại các hoạt động và cảm xúc trong những sinh hoạt thường ngày của con người. Với nhiều cung bậc cảm xúc và hoạt đông khác nhau, bộ mô hình cuộc sống mô phỏng một cách chân thực và sống động cuộc sống mỗi ngày, mang đến cảm giác bình yên và gần gũi, đây là món quà tuyệt vời dành tặng bạn bè, người thân để trang trí cho không gian sống trở nên sinh động và tươi mới hơn.

Thiết kế

Bộ mô hình cuộc sống thường ngày được thiết với những trạng thái biểu cảm và hành động khác nhau trong nhiều thời điểm của cuộc sống, mang đến sự đa dạng và nét riêng biệt của mỗi mô hình.

Mỗi bộ mô hình đều được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Phối màu hài hòa giữa các nhân vật và đồ vật, thể hiện rõ ràng tính cách, hành động của các nhân vật và mang đến sự cầu kì, yếu tố thẩm mỹ cao thẩm mỹ đối với từng sản phẩm.

Trưng bày

Sản phẩm phù hợp trưng bày ở phòng khách, phòng ngủ và sử dụng để trang trí cho không gian sống trở nên sinh động, ấm áp hơn.

Sản phẩm còn được thiết kế riêng  bộ khung gỗ để dễ dàng trưng bày sản phẩm trong nhiều không gian khác nhau nhé.

Ý nghĩa món quà

Bộ mô hình cuộc sống là món quà ý nghĩa để gửi tặng bạn bè và người thân, như một lời chúc về cuộc sống bình yên và ấm áp mà bạn muốn gửi gắm đến người nhận.

Bộ mô hình tái hiện cuộc sống bình dị hàng ngày là món quà cưới độc đáo và ý nghĩa cho bạn bè, người thân bạn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mô hình cuộc sống – Cùng làm bánh”