tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
Mo-hinh-cuoc-song-1-5

Mô hình cuộc sống – cùng làm bếp

₫150,000

Mô hình cuộc sống – cùng làm bếp là món quà cưới ấn tượng về cuộc sống thường nhật của các cặp vợ chồng. Họ hạnh phúc hơn khi san sẻ với nhau cả công việc làm bếp, khi đó sẽ hiểu và thông cảm với nhau hơn, hạnh phúc bền bỉ hơn. Kích thước sản phẩm: 9*6.5*8.5cm.

Compare

Product Description

Mô hình cuộc sống – cùng làm bếp là món quà cưới ấn tượng cho người thân, bạn bè của bạn. Món quà tượng trưng cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bên nhau ngay cả công việc nấu ăn. Kích thước sản phẩm: 9*6.5*8.5cm.

Mo-hinh-cuoc-song-1-5

Cặp vợ chồng hạnh phúc khi làm việc bếp cùng nhau

Đặc điểm sản phẩm:

Kích thước sản phẩm: 9*6.5*8.5cm.

Mô hình cuộc sống – cùng làm bếp sẽ là món quà nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa lớn lao để bạn gửi tặng cho bạn bè và người thân của mình, như một lời nhắn nhủ vợ chồng sẽ cùng chung tay trong mọi công việc của cuộc sống.

Mô hình cuộc sống

Mô hình cuộc sống là những mô hình tái hiện lại các hoạt động và cảm xúc trong những sinh hoạt thường ngày của con người. Với nhiều cung bậc cảm xúc và hoạt đông khác nhau, bộ mô hình cuộc sống mô phỏng một cách chân thực và sống động cuộc sống mỗi ngày, mang đến cảm giác bình yên và gần gũi, đây là món quà tuyệt vời dành tặng bạn bè, người thân để trang trí cho không gian sống trở nên sinh động và tươi mới hơn.

Thiết kế

Bộ mô hình cuộc sống thường ngày được thiết với những trạng thái biểu cảm và hành động khác nhau trong nhiều thời điểm của cuộc sống, mang đến sự đa dạng và nét riêng biệt của mỗi mô hình.

Mỗi bộ mô hình đều được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Phối màu hài hòa giữa các nhân vật và đồ vật, thể hiện rõ ràng tính cách, hành động của các nhân vật và mang đến sự cầu kì, yếu tố thẩm mỹ cao thẩm mỹ đối với từng sản phẩm.

Trưng bày

Sản phẩm phù hợp trưng bày ở phòng khách, phòng ngủ và sử dụng để trang trí cho không gian sống trở nên sinh động, ấm áp hơn.

Sản phẩm còn được thiết kế riêng  bộ khung gỗ để dễ dàng trưng bày sản phẩm trong nhiều không gian khác nhau nhé.

Ý nghĩa món quà

Bộ mô hình cuộc sống là món quà ý nghĩa để gửi tặng bạn bè và người thân, như một lời chúc về cuộc sống bình yên và ấm áp mà bạn muốn gửi gắm đến người nhận.

Bạn hãy cùng quatructuyen.com chọn món quà cưới như bộ mô hình cuộc sống – cùng làm bếp để tặng cho người thân, bạn bè  của mình sẽ phù hợp và có ý nghĩa hơn,

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mô hình cuộc sống – cùng làm bếp”