tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
Mo-hinh-cuoc-song-1-6

Mô hình cuộc sống – Đi làm nông

₫160,000

Mô hình cuộc sống – Đi làm nông là quà tặng nhân dịp đặc biệt như ngày cưới để tặng cho người thân, bạn bè mình. Món quà ý nghĩa nói lên tình cảm của vợ chồng, trân trọng và hạnh phúc bên nhau. Kích thước sản phẩm: 11*1.5*8cm.

Compare

Product Description

Mô hình cuộc sống – Đi làm nông mô hình này sẽ là quà tặng phù hợp để trưng bày trong gia đình, trang trí cho không gian sống trở nên sinh động và ý nghĩa đồng thời sẽ là món quà cưới thú vị gửi tặng đến bạn bè và người thân. Kích thước sản phẩm: 11*1.5*8cm.

Mo-hinh-cuoc-song-1-6

Cặp vợ chồng hạnh phúc khi đi làm nông cùng nhau

Đặc điểm sản phẩm

Kích thước sản phẩm: 11*1.5*8cm.

Cuộc sống luôn gắn liền với lao động, và thật hạnh phúc khi trong mọi hoản cảnh của cuộc sống dù là khi lao động vất vả vợ chồng vẫn đồng tâm ở bên nhau, cùng nhau chia sẻ. Hãy để mô hình này là món quà thay lời yêu thương và lời chúc về một gia đình hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa mà bạn muốn gửi đến bạn bè và người thân nhé.

Mô hình cuộc sống

Mô hình cuộc sống là những mô hình tái hiện lại các hoạt động và cảm xúc trong những sinh hoạt thường ngày của con người. Với nhiều cung bậc cảm xúc và hoạt đông khác nhau, bộ mô hình cuộc sống mô phỏng một cách chân thực và sống động cuộc sống mỗi ngày, mang đến cảm giác bình yên và gần gũi, đây là món quà tuyệt vời dành tặng bạn bè, người thân để trang trí cho không gian sống trở nên sinh động và tươi mới hơn.

Thiết kế

Bộ mô hình cuộc sống thường ngày được thiết với những trạng thái biểu cảm và hành động khác nhau trong nhiều thời điểm của cuộc sống, mang đến sự đa dạng và nét riêng biệt của mỗi mô hình.

Mỗi bộ mô hình đều được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Phối màu hài hòa giữa các nhân vật và đồ vật, thể hiện rõ ràng tính cách, hành động của các nhân vật và mang đến sự cầu kì, yếu tố thẩm mỹ cao thẩm mỹ đối với từng sản phẩm.

Trưng bày

Sản phẩm phù hợp trưng bày ở phòng khách, phòng ngủ và sử dụng để trang trí cho không gian sống trở nên sinh động, ấm áp hơn.

Sản phẩm còn được thiết kế riêng  bộ khung gỗ để dễ dàng trưng bày sản phẩm trong nhiều không gian khác nhau nhé.

Ý nghĩa món quà

Bộ mô hình cuộc sống là món quà ý nghĩa để gửi tặng bạn bè và người thân, như một lời chúc về cuộc sống bình yên và ấm áp mà bạn muốn gửi gắm đến người nhận.

Bạn muốn sở hữu món quà cưới ấn tượng này thì hãy nhanh tay đến với quatructuyen.com để được sở hữu món quà ấn tượng này. Món quà này phù hợp để bạn tặng cho người thân, bạn bè của mình nhân ngày cưới của họ.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mô hình cuộc sống – Đi làm nông”