tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
qua-cau-thuy-tinh-xe-ngua-co-dau-1

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh xe ngựa cô dâu 60341

Hôp nhạc quả cầu thủy tinh xe ngựa cô dâu thì đây là một món quà cưới ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân và bạn bè của mình.

Compare

Product Description

Quà tặng độc đáo không chỉ nằm ở giá trị vật chất mà còn là ý nghĩa sâu xa hàm chứa trong mỗi món quà. Mỗi món quà chứa đựng những tình cảm chân thành nhất mà bạn gửi gắm trong mỗi món quà đó. Quà trực tuyến hơn cả quà tặng, mà là một lời hứa, lời cam kết cho tình yêu. Với sản phẩm quả cầu thủy tinh xe ngựa cô dâu thì đây là một món quà cưới ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân và bạn bè của mình.
Quả cầu thủy tinh xe ngựa cô dâu 60341

Chi tiết sản phẩm:

Sản phẩm được thiết kế với những đường cong mềm mại, tinh tế cùng với màu trắng tinh khiết  tạo nên vẻ đẹp sang trọng trên từng đường nét. Bên trong quả cầu thủy tinh là hình ảnh cô dâu chú rể theo phong cách cổ điển châu âu càng làm tôn sự quý phái.

Đặc biệt sản phẩm được thiết kế thêm phần âm thanh, chúng ta chỉ cần quay nhẹ phần cót bên dưới thì âm thanh sẽ vang lên, âm nhạc du dương, cặp đôi tình tứ khiêu vũ  cùng với vẻ đẹp thanh lịch của từng họa tiết, tất cả tạo nên 1 sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Quả cầu thủy tinh xe ngựa cô dâu 60341

Chiếc xe ngựa đó như hình ảnh của chiếc xe ngựa của chàng hoàng tử đón “ Cô bé lọ lem “ đưa cô đến những nơi trang hoàng và đẹp nhất. Chiếc xe cũng sẽ tự duy chuyển theo tùy ý thích của bạn. Hãy cùng quà trực tuyến đưa nàng về “ rinh “ thôi các bạn.

Ý nghĩa sản phẩm:

Đây là 1 món quà cưới tuyệt vời cho người thân, bạn bè. Không những thế, đây cũng là 1 sự lựa chọn hoàn hảo của các chàng dành cho 1 nửa của mình.

Quả cầu thủy tinh xe ngựa cô dâu  sẽ thay bạn nói lên tình cảm của mình với những người thân yêu.

Read more: http://quatructuyen.com/san-pham/qua-cau-thuy-tinh-xe-ngua-co-dau-60341/#ixzz3ZewcqAfl

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hộp nhạc quả cầu thủy tinh xe ngựa cô dâu 60341”