tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
Vo-chong-hanh-phuc-nu-hon-nong-am-1

Vợ chồng hạnh phúc- Nụ hôn nồng ấm

₫120,000

Vợ chồng hạnh phúc- Nụ hôn nồng ấm là món quà tuyệt vời để bạn tặng cho người thân, bạn bè của mình nhân các dịp đặc biệt. Đây là món quà ý nghĩa nói lên tình cảm của vợ chồng dành cho nhau là vô cùng nồng ấm bằng những nụ hôn ngọt ngào. Kích thước đơn vợ (chồng): 5 * 4 * 7cm; kích thước hộp: 7*6*7.5cm

Compare

Product Description

Quà tặng vợ chồng hạnh phúc – nụ hôn nồng ấm là sản phẩm vô cùng ấn tượng phù hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè của bạn nhân ngày đặc biệt. Kích thước đơn vợ (chồng): 5 * 4 * 7cm; kích thước hộp: 7*6*7.5cm

Vo-chong-hanh-phuc-nu-hon-nong-am-1

Cặp vợ chồng trao nhau nụ hôn nồng ấm

Quà tặng vô cùng ý nghĩa:

– Kích thước đơn vợ (chồng): 5 * 4 * 7cm; kích thước hộp: 7*6*7.5cm

– Bộ sản phẩm gồm 2 nhân vật vợ – chồng: vợ có bộ quần áo màu đỏ, khăn đỏ,  có giầy đỏ chồng có mũ xám có áo xanh lính và quần ghi đi giầy đen.

– Trong cuộc sống đời thường, đây là hình ảnh vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người, một kỷ niệm đánh dấu bước ngoặt lớn trong đời, khi ta quyết định sẽ gắn kết, sẽ yêu thương, sẽ sống trọn đời bên người mà ta chọn, đây cũng là hình ảnh hết sức lãng mạn và vô cùng chân thực, giản dị  của hạnh phúc hôn nhân.

– Bộ sản phẩm được làm bằng nhựa với các nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương, đáng yêu. Trên mỗi khuôn mặt đều thể hiện niềm vui rộn ràng của buổi lễ vu quy.

Vo-chong-hanh-phuc-nu-hon-nong-am

Nét mặt vợ – chồng rạng ngời hạnh phúc

Cách trưng bày đa dạng, phong phú:

Bộ sản phẩm trên mang một vẻ đẹp tinh thần rất lớn đến với mỗi chúng ta. Hãy đặt nó trong phòng khách, hay phòng riêng của vợ chồng, để gợi lại những cảm xúc hồi hộp, háo hức của ngày mà 2 con người chính thức gắn kết với nhau trở thành vợ chồng, rồi cùng nhau trải qua biết bao gian nan, thử thách cuộc sống, món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho mỗi chúng ta.

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm cũng rất phù hợp làm quà cưới cho những người mà bạn yêu quý để chúc mừng họ trong ngày lễ thành hôn, chúc mừng họ được trăm năm hạnh phúc.

Nếu bạn đang tìm quà để tặng cho người thân, bạn bè của mình thì hãy liên hệ với quatructuyen.com để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất để có món quà cưới ấn tượng.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vợ chồng hạnh phúc- Nụ hôn nồng ấm”