tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
Vo-chong-hanh-phuc-nu-hon-nong-am-1

Vợ chồng hạnh phúc – Nụ hôn nồng ấm

₫120,000

Vợ chồng hạnh phúc – Nụ hôn nồng ấm là bức tranh đầy ý nghĩa, tình cảm, tái hiện cuộc sống chân thực đầy ý nghĩa, khiến ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ, ước ao có 1 cuộc sống như vậy. Sản phẩm là món quà vô cùng ý nghĩa trong ngày cưới, kỷ niệm tình yêu của 2 người.

Kích thước: 5 * 4 * 7cm; kích thước hộp: 7*6*7.5cm

Compare

Product Description

Bộ trang trí vợ chồng  Nụ hôn nồng ấm này bạn không chỉ có thể bày biện trong nhà mà còn có thể làm món quà cưới nho nhỏ chúc mừng hạnh phúc trăm năm. Kích thước đơn vợ (chồng): 5 * 4 * 7cm; kích thước hộp: 7*6*7.5cm

Vo-chong-hanh-phuc-nu-hon-nong-am-1

làm món quà cưới nho nhỏ chúc mừng hạnh phúc trăm năm

 

Món quà tặng đầy ý nghĩa:

– Kích thước đơn vợ (chồng): 5 * 4 * 7cm; kích thước hộp: 7*6*7.5cm

– Bộ sản phẩm gồm 2 nhân vật vợ – chồng: vợ có bộ quần áo màu đỏ, khăn đỏ,  có giầy đỏ chồng có mũ xám có áo xanh lính và quần ghi đi giầy đen.

– Trong cuộc sống đời thường, đây là hình ảnh vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người, một kỷ niệm đánh dấu bước ngoặt lớn trong đời, khi ta quyết định sẽ gắn kết, sẽ yêu thương, sẽ sống trọn đời bên người mà ta chọn, đây cũng là hình ảnh hết sức lãng mạn và vô cùng chân thực, giản dị  của hạnh phúc hôn nhân.

– Bộ sản phẩm được làm bằng nhựa với các nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương, đáng yêu. Trên mỗi khuôn mặt đều thể hiện niềm vui rộn ràng của buổi lễ vu quy.

Vo-chong-hanh-phuc-nu-hon-nong-am

Trên mỗi khuôn mặt đều thể hiện niềm vui rộn ràng của buổi lễ vu quy.

 

Cách trưng bày đa dạng, phong phú

Bộ sản phẩm trên mang một vẻ đẹp tinh thần rất lớn đến với mỗi chúng ta. Hãy đặt nó trong phòng khách, hay phòng riêng của vợ chồng, để gợi lại những cảm xúc hồi hộp, háo hức của ngày mà 2 con người chính thức gắn kết với nhau trở thành vợ chồng, rồi cùng nhau trải qua biết bao gian nan, thử thách cuộc sống, món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho mỗi chúng ta.

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm cũng rất phù hợp làm quà cưới cho những người mà bạn yêu quý để chúc mừng họ trong ngày lễ thành hôn, chúc mừng họ được trăm năm hạnh phúc.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vợ chồng hạnh phúc – Nụ hôn nồng ấm”