tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
vo-chong51

Vợ chồng hạnh phúc – rửa chân cho vợ

₫140,000

Vợ chồng hạnh phúc – rửa chân cho vợ là món quà hoàn hảo cho người thân, bạn bè của mình nhân dịp cưới. Kích thước: 9 * 7 * 7.5cm

Compare

Product Description

Vợ chồng hạnh phúc- rửa chân cho vợ là quà tặng vô cùng độc đáo và ý nghĩa phù hợp tặng cho ngày cưới của bạn bè hay người thân của bạn. Kích thước: 9 * 7 * 7.5cm

vo chong5(1)

Người chồng rất vui vẻ khi được chăm sóc vợ mình

Món quà tặng đầy ý nghĩa:

– Kích thước: 9 * 7 * 7.5cm

– Sản phẩm với hình ảnh người chồng đang chăm sóc cho người vợ bên thau nước cùng nụ cười sảng khoái và hạnh phúc, người vợ thẹn thùng khuôn mặt không giấu nổi những niềm vui.

– Một không khí rất đời thường, rất chân thực, tình cảm vợ chồng đằm thắm, bên nhau cả trong những phút bình dị nhất của cuộc sống, họ vẫn tràn ngập tình yêu thương… đây có lẽ chính là niềm hạnh phúc giản đơn mà tất cả mọi người luôn tìm kiếm cho riêng mình.

vo chong5(4)

Vợ chồng hạnh phúc quan tâm chăm sóc nhau

Với sản phẩm trang trí thủ công mang lại những vẻ đẹp tinh thần to lớn, bạn vừa có thể làm đẹp cho căn phòng của riêng bạn để mang lại cảm giác hòa thuận, gắn kết với người bạn đời, vừa là một món quà vô cùng ý nghĩa tặng cho bạn bè người thân khi bạn muốn gửi đến họ bức thông điệp đó.

vo chong5(2)

Mặt sau của vợ chồng hạnh phúc rửa chân

Món quà tặng đầy ý nghĩa và thú  vị:

Cặp vợ chồng hạnh phúc – rửa chân cho vợ là món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè của bạn nhân các dịp đặc biệt như ngày cưới. Món quà tượng trưng cho tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc bên nhau, dành cho nhau những cử chỉ, hành động chăm sóc ân cần, chu đáo.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vợ chồng hạnh phúc – rửa chân cho vợ”