tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
vo-chong41

Vợ chồng hạnh phúc – rước dâu

₫140,000

Vợ chồng hạnh phúc – rước dâu là món quà ý nghĩa để dành tặng cho bạn bè, người thân của bạn nhân những dịp đặc biệt như ngày cưới của họ sẽ làm tăng thêm ý nghĩa.  Kích thước: 7 * 7 * 9cm.

Compare

Product Description

Với món quà tuyệt vời là mô hình vợ chồng hạnh phúc – rước dâu là sản phẩm ấn tượng để tặng cho người thân, bạn bè của bạn nhân ngày cưới. Kích thước hộp: 7 * 7 * 9cm

vo chong4(1)

Vẻ mặt rạng rỡ của người chồng khi rước vợ về

Món quà cưới vô cùng ý nghĩa:

–  Kích thước: 7 * 7 * 9cm.

– Bộ sản phẩm gồm 3 nhân vật: chú rể với băng hoa đỏ đeo chéo trước ngực, tay dắt chú lừa nhỏ đang chở cô dâu về nhà chồng.

– Trong cuộc sống đời thường, đây là hình ảnh vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người, một kỷ niệm đánh dấu bước ngoặt lớn trong đời, khi ta quyết định sẽ gắn kết, sẽ yêu thương, sẽ sống trọn đời bên người mà ta chọn, đây cũng là hình ảnh hết sức lãng mạn và vô cùng chân thực, giản dị  của hạnh phúc lứa đôi.

Vợ chồng hạnh phúc rước dâu

Chú lừa hiền lành được buộc dây, trên đầu là bông hoa đỏ tượng trưng cho ngày cưới

Bộ sản phẩm được làm bằng nhựa với các nhân vật hoạt hình vô cũng dễ thương, đáng yêu. Trên mỗi khuôn mặt đều thể hiện niềm vui rộn ràng của buổi lễ vu quy.

vo chong4(3)

Vẻ e thẹn của người vợ không dấu được niềm hạnh phúc khi được về nhà chồng

Cách trưng bày đa dạng, phong phú

Bộ sản phẩm trên mang một vẻ đẹp tinh thần rất lớn đến với mỗi chúng ta. Hãy đặt nó trong phòng khách, hay phòng riêng của vợ chồng, để gợi lại những cảm xúc hồi hộp, háo hức của ngày mà 2 con người chính thức gắn kết với nhau trở thành vợ chồng, rồi cùng nhau trải qua biết bao gian nan, thử thách cuộc sống, món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho mỗi chúng ta. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm cũng rất phù hợp làmquà cướicho những người mà bạn yêu quý để chúc mừng họ trong ngày lễ thành hôn, chúc mừng họ được trăm năm hạnh phúc.

Bộ sản phẩm rất phù hợp làm quà cưới để tặng cho người thân, bạn bè của bạn nhân dịp đặc biệt với ý nghĩa giúp họ có được món quà ý nghĩa về tình cảm trong hôn nhân nhân ngày trọng đại của đời mình.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vợ chồng hạnh phúc – rước dâu”