tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
vo-chong21

Vợ chồng hạnh phúc – Tỏ tình

₫120,000

Bộ đôi vợ chồng hạnh phúc – món đồ trang trí dễ thương hay là món quà cưới thú vị cho những người mà bạn yêu quý để chúc mừng họ trong ngày lễ thành hôn, chúc mừng họ được trăm năm hạnh phúc.
Kích thước đơn Cô dâu (Chú rể): 5 * 4 * 7cm;
Kích thước hộp: 7*6*7.5cm

Compare

Product Description

Bộ trang trí vợ chồng đáng yêu và hạnh phúc này bạn không chỉ có thể bày biện trong nhà mà còn có thể làm món quà cưới nho nhỏ chúc mừng hạnh phúc trăm năm.

Vợ chồng hạnh phúc   Tỏ tình


Món quà tặng đầy ý nghĩa

Bộ sản phẩm gồm 2 nhân vật: chú rể với băng hoa đỏ đeo chéo trước ngực, cô dâu bẽn lẽn thẹn thùng. Trong cuộc sống đời thường, đây là hình ảnh vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người, một kỷ niệm đánh dấu bước ngoặt lớn trong đời, khi ta quyết định sẽ gắn kết, sẽ yêu thương, sẽ sống trọn đời bên người mà ta chọn, đây cũng là hình ảnh hết sức lãng mạn và vô cùng chân thực, giản dị  của hạnh phúc lứa đôi.

Bộ sản phẩm được làm bằng nhựa với các nhân vật hoạt hình vô cũng dễ thương, đáng yêu. Trên mỗi khuôn mặt đều thể hiện niềm vui rộn ràng của buổi lễ vu quy.

Vợ chồng hạnh phúc   Tỏ tình

Cách trưng bày đa dạng, phong phú

Bộ sản phẩm trên mang một vẻ đẹp tinh thần rất lớn đến với mỗi chúng ta. Hãy đặt nó trong phòng khách, hay phòng riêng của vợ chồng, để gợi lại những cảm xúc hồi hộp, háo hức của ngày mà 2 con người chính thức gắn kết với nhau trở thành vợ chồng, rồi cùng nhau trải qua biết bao gian nan, thử thách cuộc sống, món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho mỗi chúng ta. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm cũng rất phù hợp làm quà cưới cho những người mà bạn yêu quý để chúc mừng họ trong ngày lễ thành hôn, chúc mừng họ được trăm năm hạnh phúc.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn!

Additional Information

Chất liệu

Nhựa

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vợ chồng hạnh phúc – Tỏ tình”