tim mot dia chi thue may chu ao vps uy tin
vo-chong21

Vợ chồng hạnh phúc – Tỏ tình

₫120,000

Quà tặng vợ chồng hạnh phúc – tỏ tình là món quà ý nghĩa để bạn tặng bạn gái hay người thân hay bạn bè của mình nhân ngày cưới. Sản phẩm làm quà cưới rất phù hợp để gửi tặng tất cả mọi người. Kích thước đơn Cô dâu (Chú rể): 5 * 4 * 7cm; kích thước hộp: 7*6*7.5cm

Compare

Product Description

Quà tặng vợ chồng hạnh phúc – tỏ tình là món quà hoàn hảo để bạn tặng bạn gái, người thân hay bạn bè của mình nhân những dịp đặc biệt. Sản phẩm làm quà cưới rất phù hợp để gửi tặng tất cả mọi người. Kích thước đơn Cô dâu (Chú rể): 5 * 4 * 7cm; kích thước hộp: 7*6*7.5cm

vo chong2(1)

Vẻ bẽn lẽn thẹn thùng của cô gái khi được chàng trai tỏ tình

Món quà tặng đầy ý nghĩa về tình yêu:

– Kích thước đơn Cô dâu (Chú rể): 5 * 4 * 7cm; kích thước hộp: 7*6*7.5cm

– Bộ sản phẩm gồm 2 nhân vật: chú rể với băng hoa đỏ đeo chéo trước ngực, cô dâu bẽn lẽn thẹn thùng.

– Trong cuộc sống đời thường, đây là hình ảnh vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người, một kỷ niệm đánh dấu bước ngoặt lớn trong đời, khi ta quyết định sẽ gắn kết, sẽ yêu thương, sẽ sống trọn đời bên người mà ta chọn.

– Hình ảnh hết sức lãng mạn và vô cùng chân thực, giản dị  của hạnh phúc lứa đôi.

– Bộ sản phẩm được làm bằng nhựa với các nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương, đáng yêu.

vo chong2(3)

Cách trưng bày đa dạng, phong phú

Bộ sản phẩm trên mang một vẻ đẹp tinh thần rất lớn đến với mỗi chúng ta. Hãy đặt nó trong phòng khách, hay phòng riêng của vợ chồng, để gợi lại những cảm xúc hồi hộp, háo hức của ngày mà 2 con người chính thức gắn kết với nhau trở thành vợ chồng, rồi cùng nhau trải qua biết bao gian nan, thử thách cuộc sống, món quà sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho mỗi chúng ta.

Đây là món quà cưới ấn tượng dành tặng cho người thân, bạn bè nhân các dịp đặc biệt. Sản phẩm mang ý nghĩa về tình yêu cuộc sống. Tình yêu của hai người khi đã cùng chung một nhịp đập trái tim thì tặng cho ” một nửa” của mình món quà này rất có ý nghĩa để kỷ niệm tình yêu của hai người.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vợ chồng hạnh phúc – Tỏ tình”